Tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc: Khánh thành và bàn giao nhà Nhân ái cho gia đình học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày đăng: 25/05/2016  - Lượt xem: 306

Sáng 25/05/2016, tại tổ 15 – Phường Hùng Vương – Thị xã Phúc Yên

Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao ngôi nhà nhân ái, cho em Nguyễn Tất Nam, học sinh lớp 6A4, Trường THCS Hùng Vương, thị xã Phúc Yên. Tới dự có đồng chí Cao Thị Thu Hà, Phó Bí thư tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc; Lãnh đạo thị Đoàn Phúc Yên; Lãnh đạo UBND phường Hùng Vương cùng nhân dân tổ 15 phường Hùng Vương

Đ/c: Cao Thị Thu Hà, Phó Bí thư tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc trao tặng Nhà Nhân Ái cho em Nguyễn Tất Nam

Gia đình em Nguyễn Tất Nam thuộc nghèo, bố mất sớm, mẹ đi làm ăn xa, em phải sinh sống trong căn nhà cấp 4 dột nát, xuống cấp dưới sự đùm bọc của họ hàng, làng xóm. Ngày 2/4/2016 vừa qua, BTV Tỉnh Đoàn hỗ trợ 40 triệu đồng, giúp em xây dựng căn nhà mới. Ngôi nhà được xây dựng trên có diện tích mặt bằng 40 m2. Sau gần 2 tháng thi công, hiện nay ngôi nhà đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Đ/c: Cao Thị Thu Hà, Phó Bí thư tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc cùng các đồng chí cắt băng khánh thành Nhà Nhân Ái

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm thể hiện sự quan tâm của Tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc với công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng, đảm bảo an sinh xã hội. Giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Tác giả: CTV: Tuấn Linh Tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc - Nguồn: - Số lần được xem: 306