Ngày hội hiến máu tình nguyện “Chủ nhật đỏ”

Ngày đăng: 05/01/2018  - Lượt xem: 193

Ngày 5/1/2018, tại trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vĩnh Phúc, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Báo Tiền Phong, Viện Huyết học truyền máu Trung ương, Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện “Chủ nhật đỏ” năm 2018 tại Vĩnh Phúc.

Trao tặng cho 05 đoàn viên, thanh niên tiêu biểu đã tham gia hiến máu tình nguyện nhiều lần.

Ngày hội hiến máu tình nguyện “Chủ nhật đỏ” với thông điệp “Hiến máu cứu người – Sinh mệnh của bạn và tôi” được tổ chức nhằm phát huy truyền thống tương thân, tương ái, tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng trong lực lượng đoàn viên thanh niên, sinh viên tham gia hiến máu cứu người. Tại ngày hội, hơn 1.000 ĐVTN, sinh viên trong tỉnh đã tình nguyện hiến máu. Ban tổ chức đã tiếp nhận được 408 đơn vị máu.

Ảnh 2: Đ/c Nguyễn Hồng Nhung – Phó Bí thư Tỉnh đoàn tham gia hiến máu tình nguyện “Chủ nhật đỏ”

Cũng tại ngày hội, Báo Tiền phong đã tặng quà cho 5 ĐVTN tiêu biểu trong phong trào hiến máu tình nguyện nhằm tôn vinh những tấm lòng nhân ái đã có nhiều cống hiến cho phong trào hiến máu tình nguyện trong những năm qua.

Ảnh 3: Đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia hiến máu

Tác giả: Tuấn Linh - Nguồn: - Số lần được xem: 193