Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc Tổ chức giao lưu bóng đá “Cúp tứ hùng” năm 2018

Ngày đăng: 31/05/2018  - Lượt xem: 106

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, chiều ngày 30/5/2018, Giải bóng đá “Cúp tứ hung” năm 2018 đã kết thúc tốt đẹp với cúp vô địch thuộc về đội bóng Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc. Tham dự giải lần này có 4 đội bóng gồm Tỉnh đoàn; Sở Y tế, Sở tư pháp, Đài phát thanh truyền hình tỉnh Vĩnh Phúc.

Đồng chí Đỗ Thị Thanh Hương - UVBCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn trao cúp vô địch cho đội bóng Sở Y tế

Với tinh thần thể thao cao thượng, các cầu thủ của bốn đội tham gia đã thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, bàn thắng đẹp. Đặc biệt, trận chung kết giữa Sở Y tế và Sở Tư pháp  đã diễn ra hết sức hấp dẫn, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Với đội hình mạnh, thi đấu gắn kết, đội bóng Sở Y tế đã xuất sắc vượt qua đội bóng Sở Tư pháp với tỷ số 6 -2. Ngay sau trận chung kết, BTC đã tiến hành trao thưởng cho các đội bóng đoạt giải. Cụ thể, giải nhất và cúp vô địch thuộc về Sở Y tế; giải nhì thuộc về Sở Tư pháp; Tỉnh đoàn và Đài phát thanh truyền hình tỉnh đồng giải Ba.

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa cho các đội tham gia giải bóng đá cúp tứ hùng năm 2018.

Đây là sân chơi thể thao lành mạnh, giúp thanh cán bộ, đoàn viên thanh niên có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tạo không khí thi đua sôi nổi góp phần nâng cao hiệu quả chất lượng công việc chuyên môn tại các đơn vị.

Tác giả: Văn Hùng - Nguồn: - Số lần được xem: 106