Đại hội đại biểu Hội sinh viên Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc lần thứ IV, nhiệm kỳ 2018 – 2020

Ngày đăng: 11/06/2018  - Lượt xem: 18

Ngày 10/6/2018, Hội Sinh viên Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2018 – 2020.

Tới dự có các đồng Nguyễn Hồng Nhung- Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh, lãnh đạo Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc.

Đ/c Nguyễn Hồng Nhung- Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội

Nhiệm kỳ 2015 – 2018 vừa qua, công tác Hội và phong trào sinh viên của nhà trường đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Các cuộc vận động “Sinh viên 5 tốt”, “Sinh viên Việt Nam học tập và làm theo lời Bác”... được triển khai với nhiều hình thức sáng tạo, góp phần xây dựng nhiều tấm gương sinh viên điển hình xuất sắc trong học tập, rèn luyện. Hội sinh viên nhà trường tổ chức nhiều hoạt động tình nguyện giúp đỡ người nghèo, tham gia bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp, xây dựng văn minh đô thị; Tích cực hỗ trợ sinh viên trong học tập, sáng tạo, nghiên cứu khoa học, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Ra mắt BCH Hội Sinh viên Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc lần thứ IV, nhiệm kỳ 2018 -2023

Trong nhiệm kỳ 2018 – 2020, Hội sinh viên nhà trường tích cực đẩy mạnh triển khai sâu, rộng phong trào “Sinh viên 5 tốt”; Tổ chức các hoạt động tạo môi trường giúp sinh viên vun đắp lý tưởng, rèn luyện đạo đức, tác phong; Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của sinh viên...

Đại hội đã thống nhất bầu 15 đồng chí tham gia Ban Chấp hành Hội sinh viên nhà trường, nhiệm kỳ 2018 – 2020. Bầu ra 16 đồng chí tham dự Đại hội đại biểu Hội Sinh viên tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ III, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Tác giả: Tuấn Linh - Nguồn: - Số lần được xem: 18