Đại hội cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ V, năm 2018 được tổ chức thành công tốt đẹp

Ngày đăng: 18/06/2018  - Lượt xem: 321

Trong 2 ngày, 15 và 16/6/2018, tại Trung tâm hội nghị tỉnh và Thủ đô Hà Nội, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh tổ chức Đại hội thi đua thiếu nhi làm nghìn việc tốt theo 5 điều Bác Hồ dạy lần thứ V, năm 2018.

Đoàn đại biểu dâng hương tại Văn Miếu Quốc Tử Giám

Đoàn đại biểu do đồng chí Nguyễn Hồng Nhung – Phó Bí thư Tỉnh đoàn - Chủ tịch Hội Đồng Đội tỉnh làm Trưởng đoàn cùng các đồng chí Cao Thị Thu Hà – Phó Bí thư Tỉnh đoàn; Nguyễn Trung Kiên – Phó Bí thư Tỉnh đoàn và 121 đại biểu cháu ngoan Bác Hồ đến từ 9 huyện, thị, thành đại diện cho hơn 16 vạn thiếu niên, nhi đồng trong toàn tỉnh.                               

Tại Đại hội, các đại biểu thiếu niên nhi đồng đã đến dâng hương trước đài tưởng niệm anh Kim Đồng; Lý Tự Trọng; Thăm quan phòng truyền thống tuổi trẻ Vĩnh Phúc; Báo công tại nhà lưu niệm Bác Hồ; Dâng hương viếng nghĩa trang liệt sỹ tỉnh để tưởng nhớ và báo công với những anh hùng đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập tự do của dân tộc; Xem phim tư liệu về Bác Hồ và đặc biệt tại Đại Hội cháu ngoan Bác Hồ các em thiếu niên nhi đồng còn được tham gia vào diễn đàn trẻ em các đại biểu thiếu niên nhi đồng trong toàn tỉnh đã có cơ hôi được chia sẻ những mong muốn của mình, được đối thoại với các bác là lãnh đạo tỉnh về quyền của trẻ em.

Trong chương trình Đại hội, các đại biểu thiếu niên, nhi đồng tỉnh Vĩnh Phúc đã được thăm quan bảo tàng dân tộc học nơi lưu giữ và trưng bày nhiều hiện vật văn hóa của các dân tộc Việt Nam; Thăm Văn miếu Quốc Tử Giám nơi được mệnh danh là ngôi trường đại học đầu tiên của Việt Nam, Văn Miếu - Quốc Tử Giám không chỉ là di tích lịch sử nổi tiếng ở đất thủ đô mà còn là nơi chứa đựng những tinh hoa của những giai đoạn lịch sử phong kiến trước kia và lưu giữ những giá trị truyền thống của đất Việt; Thăm quan và xem xiếc tại rạp xiếc Trung ương.  Đây là các hoạt động thiết thực và bổ ích mà Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh tổ chức cho các đại biểu cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Vĩnh Phúc năm 2018.

Đoàn đại biểu thiếu niên, nhi đồng tỉnh Vĩnh Phúc đã được thăm quan bảo tàng dân tộc học

Đại hội cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ V, năm 2018 đã được tổ chức thành công tốt đẹp, tạo dấu ấn sâu sắc với các đại biểu thiếu nhi làm nghìn việc tốt theo 5 điều Bác Hồ dạy, được nhân dân ghi nhận và đánh giá cao. Bên cạnh đó, Đại hội là nguồn cổ vũ, là động lực, sự ghi nhận những đóng góp, thúc đẩy sự cố gắng, nỗ lực của thiếu niên, nhi đồng và các thầy cô giáo làm Giáo viên Tổng Phụ trách Đội trong toàn tỉnh.

Một hình ảnh của đại biểu cháu ngoan Bác Hồ năm 2018 tại Thủ đô Hà Nội Đại hội.

Tác giả: BBT - Nguồn: - Số lần được xem: 321

Lịch hoạt động


Video

Phát thanh tuyên truyền Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Vĩnh Phúc gọi thanh niên ta đi
Xem tất cả »

ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website