Tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội khối trường, năm học 2018 - 2019

Ngày đăng: 07/08/2018  - Lượt xem: 119

Ngày 7/8/2018 tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Vĩnh Phúc, Hội đồng Đội tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn công tác Đội và phong trào thiếu nhi khối trường, năm học 2018 - 2019.

Đ/c Nguyễn Hồng Nhung – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh phát biếu khai mạc.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Hồng Nhung – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh cùng hơn 80 học viên là tổng phụ trách đội các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn tỉnh.

Đ/c Nguyễn Hồng Nhung – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh giảng Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI

về công tác phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Trong thời gian qua, để thưc hiện tốt công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong nhà trường Hội đồng Đội tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức nhiều lớp tập huấn cho đội ngũ tổng phụ trách đội trên địa bàn tỉnh đã góp phần đào tạo, bồi dưỡng và hình thành nhân cách sống tốt đẹp cho thiếu niên nhi đồng. Tuy nhiên, trong thực tiễn, công tác Đội và phong trào thiếu nhi ở các trường hiện nay còn tồn tại những hạn chế nhất định, một số phong trào hoạt động chưa hiệu quả, chưa thu hút được sự quan tâm của các em thiếu niên, nhi đồng.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Xuất phát từ tình hình đó, Hội đồng Đội tỉnh tổ chức lớp tập huấn năm 2018 nhằm trang bị cho các đồng chí cán bộ phụ trách Đội tại các cơ sở những kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội, nghi thức Đội, kỹ năng sống trong trường học, vũ khúc sân trường những mô hình hoạt động mới sáng tạo để vận dụng trong quá trình công tác, từ đó, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, chất lượng nhằm thu hút đông đảo các em thiếu nhi tham gia. Lớp tập huấn diễn ra trong 4 ngày, từ ngày 7 - 10/8/2018.

Tác giả: Tuấn Linh - Nguồn: - Số lần được xem: 119

Tin bài cùng chuyên mục