Tỉnh đoàn tổng kết ngày Hội tuổi trẻ sáng tạo của cán bộ Đoàn chuyên trách cấp tỉnh năm 2018

Ngày đăng: 28/08/2018  - Lượt xem: 256

Ngày 28/8/2018, Tỉnh đoàn đã tổ chức Tổng kết Ngày hội tuổi trẻ sáng tạo của cán bộ Đoàn chuyên trách cấp tỉnh năm 2018.

Dự có các đồng chí Đỗ Thị Thanh Hương – UV BCH TW Đoàn – Bí thư Tỉnh đoàn; Các đồng chí Phó Bí Thư Tỉnh đoàn, cùng toàn thể các đồng chí cán bộ Đoàn chuyên trách cơ quan Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc.

 Đ/c Đỗ Thị Thanh Hương – UV BCH TW Đoàn – Bí thư Tỉnh đoàn trao tặng bằng khen cho cán bộ Đoàn có kết quả cao nhất trong kỳ thi.

Ngày hội tuổi trẻ sáng tạo của cán bộ Đoàn chuyên trách cấp tỉnh, diễn ra trong 02 ngày từ ngày 08 đến 09 tháng 8 năm 2018 với sự tham dự của 20 cán bộ Đoàn chuyên trách cấp tỉnh. Tham dự ngày hội, các thí sinh đã tham gia các phần kiểm tra năng lực nhằm cụ thể hóa  phong trào “Tuổi trẻ sáng tạo” xuyên suốt nhiệm kỳ do Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phát động. Các thí sinh tham dự ngày hội với tinh thần nghiêm túc, cầu thị, đầu tư trí tuệ và sáng tạo.

Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh đoàn trao tặng giấy chứng nhận cho top 05 cán bộ Đoàn chuyên trách có kết quả cao.

Thông Ngày hội, các cán bộ Đoàn được rèn luyện về các kiến thức cơ bản về công tác đoàn và phong trào TTN, kỹ năng tin học, kỹ năng tư duy sáng tạo trong việc tham mưu các hoạt động, kỹ năng thuyết trình, bảo vệ ý tưởng, kỹ năng tư duy của người lãnh đạo, quản lý, đặc biệt là thuyết trình, bảo vệ các sáng kiến, ý tưởng sáng tạo của mình trên nhiều lĩnh vực công tác Đoàn và phong trào TTN, hiến kế những giải pháp mới, sáng tạo để nâng cao chất lượng triển khai các nhiệm vụ được giao.

 Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh đoàn khen thưởng cho 9 ý tưởng sáng tạo được đánh giá cao.

Kết thúc Ngày hội, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tuyên dương, khen thưởng cho 05 cán bộ Đoàn có tổng điểm cao nhất và trao tặng phần thưởng cho 09 ý tưởng sáng tạo được ghi nhận và sẽ triển khai trong chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN tỉnh năm 2019. Ngày hội tuổi trẻ sáng tạo của cán bộ Đoàn chuyên trách cấp tỉnh năm 2018 đã được tổ chức thành công tốt đẹp, tạo ra đợt thi đua rèn luyện, học tập nâng cao trình độ kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ của cán bộ cơ quan chuyên trách Đoàn cấp tỉnh, góp phần nâng cao hiệu quả, chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh Vĩnh Phúc.

Tác giả: Tuấn Linh - Nguồn: - Số lần được xem: 256

Tin bài cùng chuyên mục

Lịch hoạt động


Video

Phát thanh tuyên truyền Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Vĩnh Phúc gọi thanh niên ta đi
Xem tất cả »

ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website