BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ VÀ CẬP NHẬT THÔNG TIN CHO BÍ THƯ, PHÓ BÍ THƯ ĐOÀN CƠ SỞ TỈNH VĨNH PHÚC, NĂM 2018

Ngày đăng: 05/10/2018  - Lượt xem: 221

Chiều ngày 05/10/2018, tại Trường Chính trị tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc phối hợp với Trường Chính trị tỉnh tổ chức Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ và cập nhật thông tin cho Bí thư, Phó Bí thư Đoàn cơ sở năm 2018.

Đ/c Cao Thị Thu Hà – Phó Bí thư Tỉnh đoàn trao thưởng cho 09 đồng chí đạt kết quả xuất sắc trong quá trình tham gia lớp tập huấn.

Dự Lễ Bế giảng lớp bồi dưỡng có các đồng chí: Cao Thị Thu Hà - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, lãnh đạo các Ban chuyên môn, trung tâm trực thuộc Tỉnh đoàn cùng toàn thể các học viên là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh. Trong 04 ngày từ ngày 02/10 đến ngày 05/10/2018, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đoàn cơ sở tham gia lớp bồi dưỡng đã được trao đổi các nội dung như: Mạng xã hội và kỹ năng, phuong pháp định hướng thông tin trên mạng xã hội của Đoàn; Nghị quyết Đại hội Đoàn XI về công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng; Nghiệp vụ công tác tổ chức và văn phòng của Đoàn thanh niên; Vai trò của Bí thư, Phó Bí thư Đoàn thanh niên cơ sở trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Cách mạng 4.0 và vấn đề khởi nghiệp trong thanh niên hiện nay; Công tác tổ chức Hội nghị của Đoàn và kỹ năng tổ chức diễn đàn, hội thi, hội nghị của Đoàn; Kỹ năng lập nghiệp cho Đoàn thanh niên…

Đ/c Cao Thị Thu Hà – Phó Bí thư Tỉnh đoàn trao giấy chứng nhận cho các đồng chí tham gia lớp tập huấn.

Trong thời gian tập huấn Ban tổ chức lớp học đã bố trí tổ chức cho học viên của lớp tập huấn đi thực tế tại khu di tích lịch sử K9 Đá Chông, qua buổi thực tế, các học viên đã có thêm nhiều kiến thức bổ ích về lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam để trang bị thêm tri thức cho mình.

Sau quá trình học tập, Ban Tổ chức lớp bồi dưỡng đã tổ chức kiểm tra đánh giá kết quả của học viên sau đợt tập huấn. Tại Lễ Bế giảng, Ban tổ chức lớp đã trao 111 giấy chứng nhận cho các đồng chí học viên, tuyên dương 09 đồng chí có thành tích xuất sắc.

Tác giả: Tuấn Linh - Nguồn: - Số lần được xem: 221

Tin bài cùng chuyên mục

Lịch hoạt động


Video

Phát thanh tuyên truyền Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Vĩnh Phúc gọi thanh niên ta đi
Xem tất cả »

ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website