VĨNH PHÚC: TRIỂN KHAI MÔ HÌNH “GIỜ RA CHƠI TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO KHOA HỌC”

Ngày đăng: 10/10/2018  - Lượt xem: 366

Sáng ngày 8/10/2018, Tại Liên đội trường Tiểu học Nguyệt Đức, huyện Yên Lạc, Hội đồng Đội tỉnh triển khai điểm mô hình “Giờ ra chơi trải nghiệm sáng tao khoa học”. Tới dự chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Hồng Nhung - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh.

 Đ/c Nguyễn Hồng Nhung - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh phát biểu tại chương trình.

Giờ ra chơi trải nghiệm sáng tạo khoa học” là hoạt động nhằm giúp các em đội viên, TNNĐ có thời gian vui chơi, tham gia các hoạt động vào giờ ra chơi, qua đó phát huy được tinh thần đoàn kết, tính chủ động sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi tại các cơ sở Đội; “Giờ ra chơi trải nghiệm sáng tạo khoa học” với các nội dung:  tổ chức văn nghệ, đồng diễn giữa giờ, đọc sách tại các tủ sách tại sân trường, tổ chức Hội chợ trưng bày các gian các sản phẩm sáng tạo của các em thiếu niên, nhi đồng, tổ chức các hoạt động thực hành thí nghiệm khoa học,… đã giúp các em đội viên, TNNĐ phát triển năng lực sáng tạo, tự trao dồi kiến thức, hình thành các kĩ năng, giá trị và phẩm chất của bản thân qua các giờ ra chơi.

Hội đồng Đội tỉnh trao tặng 01 tủ sách cho Liên đội trường Tiểu học Nguyệt Đức

Nhân dịp này, Hội đồng Đội tỉnh trao tặng 01 tủ sách trị giá gần 10 triệu đồng cho Liên đội trường Tiểu học Nguyệt Đức. Nguồn kinh phí được trích từ triển khai phong trào Kế hoạch nhỏ năm học 2017-2018.

 Đ/c Nguyễn Hồng Nhung - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh hướng dẫn các em đọc sách.

 Một số hoạt động của mô hình “Giờ ra chơi trải nghiệm sáng tao khoa học”

Tác giả: Văn Hùng - Nguồn: - Số lần được xem: 366

Tin bài cùng chuyên mục

Lịch hoạt động


Video

Phát thanh tuyên truyền Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Vĩnh Phúc gọi thanh niên ta đi
Xem tất cả »

ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website