Lễ Khai mạc Giải bóng đá thanh niên công nhân tỉnh Vĩnh Phúc năm 2018

Ngày đăng: 27/10/2018  - Lượt xem: 18

Sáng ngày 27/10/2018, tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh, Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp với Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh tổ chức Giải bóng đá thanh niên công nhân tỉnh Vĩnh Phúc năm 2018.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh trao cờ lưu niệm cho các nhà tài trợ cho giải đấu.

Tới dự với chương trình có đồng chí: Nguyễn Trung Hải UVBTV, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy; Trần Thị Bích Nhuần – TUV, Phó Ban Dân vận tỉnh ủy; Đỗ Thị Thanh Hương – UVBCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Tỉnh Vĩnh Phúc, Nguyễn Trung Kiên – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Phó chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc, Đại diện lãnh đạo các Công ty

Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh đoàn trao Cờ lưu niệm cho đại diện các đơn vị, doanh nghiệp tham dự.

Giải đấu diễn ra trong 2 ngày (từ ngày 27-28/10/2018). Tham dự giải có gần 100 cầu thủ đến từ 6 đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Đây là sân chơi thể thao lành mạnh, giúp thanh niên công nhân có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, góp phần nâng cao hiệu quả và chất lượng công việc, tạo không khí thi đua sôi nổi, góp phần thúc đẩy các công ty, doanh nghiệp phát triển lớn mạnh; đồng thời thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, các tổ chức chính trị, xã hội và các cơ quan ban, ngành trong tỉnh đối với công tác nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho thanh niên công nhân.

Tác giả: Văn Hùng - Nguồn: - Số lần được xem: 18