Đại hội Hội Sinh viên tỉnh Vĩnh Phúc khóa III, nhiệm kỳ 2018 - 2023 tổ chức thành công tốt đẹp

Ngày đăng: 27/10/2018  - Lượt xem: 216

Với tinh thần “Sinh viên Vĩnh Phúc thi đua học tập, rèn luyện, sáng tạo, tình nguyện, khởi nghiệp”. Ngày 27/10/2018 tại trường chính trị tỉnh Vĩnh Phúc, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ III, nhiệm kỳ 2018 - 2023 đã tổ chức thành công tốt đẹp.

Đ/c Nguyễn Bá Huy – UV BTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí Nguyễn Bá Huy – UV BTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Bùi Minh Tuấn – UV BCH TW Đoàn, Phó Ban Thanh thiếu nhi trường học, Phó Chủ tịch Trung ương Hội sinh viên Việt Nam; Lãnh đạo các sở, ban, ngành cùng 152 đại biểu - những cán bộ, hội viên, sinh viên ưu tú, đại diện tiêu biểu cho trí tuệ, bản lĩnh, hoài bão và niềm tin của gần 3.000 sinh viên Vĩnh Phúc đã về dự Đại hội.

 Đ/c Nguyễn Bá Huy – UV BTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng Đại hội

Trong thời gian vừa qua, Hội sinh viên tỉnh đã chỉ đạo, hướng dẫn tổ chức thành công Đại hội, Hội nghị đại biểu Hội Sinh viên các cấp; tổ chức nhiều phong trào thi đua thiết thực hướng về Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ III, nhiệm kỳ 2018 - 2023. Các hoạt động này đã thu hút đông đảo sinh viên tham gia, tạo được dấu ấn, sức lan tỏa trong xã hội. Thông qua đó, Hội Sinh viên tỉnh có dịp nhìn nhận lại một cách toàn diện kết quả công tác Hội và phong trào sinh viên. Có thể nói, trong nhiệm kỳ 2013 - 2018, Hội sinh viên tỉnh đã có những bước phát triển mạnh mẽ về tổ chức và hoạt động, ngày càng đến gần hơn với sinh viên, là người bạn thân thiết, tin cậy của sinh viên. Nhiều hoạt động của Hội có chiều sâu, có sức lan tỏa, tầm ảnh hưởng ngày càng rộng rãi, góp phần làm phong phú thêm các phong trào hành động cách mạng của tuổi trẻ Vĩnh Phúc, các cấp, các ngành, các địa phương và toàn xã hội ghi nhận.

Đ/c Bùi Minh Tuấn – UV BCH TW Đoàn, Phó Trưởng Ban Thanh thiếu nhi trường học, Phó Chủ tịch Trung ương Hội sinh viên Việt Nam

tặng hoa chúc mừng Đại hội

 Đ/c Đỗ Thị Thanh Hương – UV BCH TW Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội

Tại phiên khai mạc, các đại biểu đã được nghe các báo cáo tổng kết hoạt động Hội Sinh viên tỉnh nhiệm kỳ 2012 - 2017 và phương hướng công tác nhiệm kỳ 2018 - 2023, các đại biểu đã sôi nổi thảo luận, đóng góp ý kiến cho văn kiện đại hội. Các ý kiến về vấn đề sinh viên, chính sách cho sinh viên thủ khoa, sinh viên ra trường… đã được nêu lên và nhận được các câu trả lời thỏa đáng từ phía các đồng chí lãnh đạo tỉnh, Hội sinh viên. Đặc biệt, Hội Sinh viên tỉnh cũng đã tổ chức được nhiều chương trình, hội thảo, cuộc thi nhằm tạo cơ hội cho sinh viên học tập, trau dồi đạo đức, rèn luyện năng như: Hội thi Olympic các môn khoa học Mac - Lênin; các hoạt động hỗ trợ Sinh viên khởi nghiệp; Chương trình Sinh viên với biển đảo tổ quốc; “Tiếp sức mùa thi”, “Mùa hè xanh”, “Hiến máu tình nguyện”...

Các đồng chí đại biểu trao giấy chứng nhận Tuyên dương sinh viên 5 tốt, học sinh 3 rèn luyện

Ra mắt Ban Chấp hành Hội Sinh viên tỉnh Vĩnh Phúc khóa III, nhiệm kỳ 2018 - 2023

Với tinh thần làm việc khoa học, dân chủ, trí tuệ, tập trung, đại hội đã hiệp thương bầu được đoàn đại biểu đi dự Đại hội Hội Sinh viên toàn quốc và bầu ra BCH Hội sinh viên tỉnh khóa III nhiệm kỳ 2018 - 2023 gồm 21 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Hồng Nhung - Phó Bí thư Tỉnh đoàn - Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc khóa III, nhiệm kỳ 2018 – 2023; Tất cả các đồng chí được lựa chọn giới thiệu tham gia Ủy viên Ban Chấp hành đều là những người có bản lĩnh chính trị vững vàng, nhiệt tình, tâm huyết với sự nghiệp xây dựng tổ chức Hội sinh viên tỉnh; Có đủ năng lực, trình độ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; có tinh thần đổi mới, đấu tranh bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của sinh viên.

Tác giả: Tuấn Linh - Nguồn: - Số lần được xem: 216

Lịch hoạt động


Video

Phát thanh tuyên truyền Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Vĩnh Phúc gọi thanh niên ta đi
Xem tất cả »

ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website