Bế mạc Giải bóng đá thanh niên công nhân tỉnh Vĩnh Phúc năm 2018

Ngày đăng: 29/10/2018  - Lượt xem: 32

Chiều 28/10/2018, tại sân bóng đá Trung tâm hoạt động TTN tỉnh Vĩnh Phúc, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Lễ bế mạc giải Bóng đá thanh niên công nhân tỉnh Vĩnh Phúc năm 2018.

Tới dự lễ bế mạc có đồng chí Cao Thị Thu Hà – Phó Bí thư Tỉnh đoàn; Nguyễn Trung Kiên – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Phó chủ tịch Thường trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh; Lãnh đạo các ban chuyên môn, Trung tâm trực thuộc Tỉnh đoàn; Đại diện lãnh đạo các công ty có đội bóng tham dự giải và toàn thể các cầu thủ, cổ động viên các đội bóng tham gia tranh giải.

Đồng chí Cao Thị Thu Hà- Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Nguyễn Trung Kiên – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Phó chủ tịch Thường trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh

trao Cup vô địch cho đội Công ty Cổ phần Prime Vĩnh Phúc.

Giải bóng đá thanh niên công nhân tỉnh Vĩnh Phúc năm 2018 diễn ra trong 02 ngày (từ 27 - 28/10/2018), diễn ra 10 trận đấu với 47 bàn thắng được ghi qua sự tranh tài của gần 100 cầu thủ đến từ 6 đội bóng thuộc các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh; Các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, những pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn và đầy kịch tính.

Ban tổ chức trao giải Nhì cho đội bóng  Công ty TNHH Công Nghiệp Chính Xác Việt Nam 1

Ban tổ chức trao giải Ba cho đội bóng Công ty TNHH Hoàn Mỹ

Kết thúc giải bóng đá thanh niên công nhân tỉnh Vĩnh Phúc năm 2018, Ban tổ chức đã trao giải Nhất- CúpVô địch giải cho công ty Cổ phần Prime Vĩnh Phúc., giải Nhì cho Công ty TNHH Công Nghiệp Chính Xác Việt Nam 1, giải Ba cho Công ty TNHH Hoàn Mỹ; Giải Tư Công ty TNHH Vitto và một số giải phụ khác như: Giải phong cách cho Công ty TNHH An Phú, giải cầu thủ xuất sắc nhất, giải thủ môn xuất sắc nhất,….

Đây là hoạt động thiết thực nhằm tạo sân chơi lành mạnh giúp thanh niên công nhân, người lao động tại các doanh nghiệp có cơ hội giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, xây dựng tình đoàn kết. Đồng thời; góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao quần chúng tại các đơn vị, doanh nghiệp; thể hiện sự quan tâm của các cấp, ngành, doanh nghiệp tới đời sống vật chất và tinh thần của người lao động.

Tác giả: Văn Hùng - Nguồn: - Số lần được xem: 32