Tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát năm 2018

Ngày đăng: 26/10/2018  - Lượt xem: 20

Sáng ngày 26/10/2018 tại hội trường Tỉnh đoàn, Ủy ban kiểm tra Tỉnh đoàn tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát năm 2018. Tới dự với chương trình có các đồng chí đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn, ủy viên ủy ban kiểm tra các huyện, thành đoàn và đoàn trực thuộc.

Đồng chí Trần Anh Tuấn - Ủy viên BTV Tỉnh đoàn, Trưởng ban Tổ chức – Kiểm tra, Phó chủ nhiệm Ủy ban kiêm tra Tỉnh đoàn phát biểu khai mạc chương trình.

Tham gia chương trình tập huấn học viên đã được đồng chí báo cáo viên chia sẻ những nội dung về cơ bản về những vấn đề cơ bản về công tác kiểm tra của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Những vấn đề cơ bản về công tác giám sát của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Những vấn đề cơ bản về công tác kỷ luật của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Những vấn đề cơ bản về nội dụng giám sát phản biện xã hội.

Đồng chí Lê Minh Tiến – Phó Ban phụ trách Ban dân chủ pháp luật, Ủy ban mặt trận tổ quốc tỉnh

báo cáo viên chia sẻ các nội dung về công tác kiểm tra giám sát với các học viên.

Tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng công tác kiểm tra giám sát cho cán bộ của UBKT các cấp lần này nhằm nâng cao năng lực đáp ứng yêu cầu vị trí, nhiệm vụ đặt ra cho công tác Đoàn trong thời gian tới. Giúp cho cán bộ chuyên trách của UBKT hiểu rõ những vấn đề cơ bản về công tác kiểm tra, giám sát và nội dung, phương thức hoạt động của UBKT. Đồng thời rèn luyện phẩm chất, đạo đức, nâng cao về kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn.

Tác giả: Văn Hùng - Nguồn: - Số lần được xem: 20