Hội Đồng đội Tỉnh Vĩnh Phúc tổ trức chương trình Trại huấn luyện chỉ huy Đội khối trung học cơ sở năm học 2018 – 2019

Ngày đăng: 25/11/2018  - Lượt xem: 113

Trong 02 ngày 24-25/11/2018, tại Trường Quân sự tỉnh, Hội đồng Đội tỉnh tổ chức chương trình Trại huấn luyện chỉ huy Đội khối trung học cơ sở, năm học 2018 – 2019.

Đồng chí Đặng Hoàng Lâm – Giám đốc Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi, Phó Chủ tịch Hội Đồng đội Tỉnh phát biểu khai mạc chương trình.

Tham gia chương trình Trại huấn luyện chỉ huy Đội khối trung học cơ sở có sự với sự tham gia của 90 học sinh là các cán bộ chỉ huy Đội của các trường THCS trong toàn tỉnh; Tại đây, các em học sinh được tập huấn một số nội dung như: Nghi thức Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh; Kỹ năng tổ chức tập hợp thiếu nhi; Kỹ năng xử lý tình huống trong các hoạt động tập thể cho người chỉ huy Đội; Kỹ năng múa hát tập thể; xây dựng kế hoạch trại.

Thông qua chương trình tập huấn, cán bộ liên chi đội sẽ được nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ về công tác Đội và phong trào thiếu nhi. Từ đó, phát huy vai trò, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ chỉ huy Đội trong việc tập hợp, đoàn kết, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho thiếu niên, nhi đồng tại các cơ sở các trường học trên địa bàn tỉnh.

Một số hoạt động trong chương trình Trại huấn luyện chỉ huy Đội khối trung học cơ sở năm học 2018 – 2019.

Tác giả: Văn Hùng - Nguồn: - Số lần được xem: 113