Hội thi Kể chuyện theo án năm 2018

Ngày đăng: 27/11/2018  - Lượt xem: 79

Ngày 27/11/2018, tại Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp với Sở Tư pháp tổ chức hội thi Kể chuyện theo án năm 2018.

Tới dự có các đồng chí: Ngô Khánh Lân – Tỉnh ủy viên – Phó Trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy;  Nguyễn Văn Bắc, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tư pháp; Cao Thị Thu Hà – Phó Bí thư Tỉnh đoàn; Đại diện lãnh đạo một số Sở, Ban ngành trên địa bàn tỉnh; lãnh đạo các Ban chuyên môn Tỉnh đoàn, lãnh đạo các huyện, thành Đoàn cùng đông đảo ĐVTN, sinh viên Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc tham dự.

Đ/c Cao Thị Thu Hà – Phó Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu khai mạc hội thi

Tham gia hội thi Kể chuyện theo án năm 2018 có 9 đội đến từ các huyện, thành phố trong tỉnh. Các đội lần lượt trải qua 3 phần thi: Phần thi thứ nhất là trắc nghiệm; phần thứ 2 là trả lời câu hỏi tình huống; phần thứ 3 là tiểu phẩm. Nội dung các phần thi liên quan tới các Bộ luật dân sự, Luật hôn nhân và gia đình, Luật Bình đẳng giới, Luật phòng chống bạo lực gia đình, Luật Thanh niên, Luật giao thông đường bộ, Luật bảo vệ môi trường…

Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia Hội thi

Hội thi diễn ra trong không khí sôi động, hấp dẫn, đầy tính thuyết phục. Đây là sân chơi lành mạnh cho ĐVTN, học sinh, sinh viên; giúp các bạn ĐVTN bồi dưỡng kỹ năng xử lý tình huống pháp lý, hình thành thói quen chủ động học tập, tìm hiểu pháp luật; nâng cao ý thức tuân thủ pháp luật; chấp hành pháp luật; giảm thiểu hành vi vi phạm pháp luật và các hành vi lệch chuẩn xã hội trong độ tuổi vị thành niên. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải cho các đội thi xuất sắc nhất.

Ban tổ chức trao giải cho đội đạt thành tích cao tại hội thi

Ảnh một số tiết mục của các đội tham gia hội thi

Tác giả: Văn Hùng - Nguồn: - Số lần được xem: 79