Trung tâm hoạt động TTN tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Ngày hội sáng tạo cán bộ phụ trách thiếu nhi cấp tỉnh năm 2018

Ngày đăng: 16/11/2018  - Lượt xem: 173

Với mục đích khơi dậy phong trào tự học tập, nghiên cứu và tạo động lực để cán bộ phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác trong giai đoạn hiện nay.

Các thí sinh trả lời phản biện bảo vệ ý tưởng trước hội đồng thi

Trong 02 ngày từ 13 – 14 tháng 11 năm 2018 tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Vĩnh Phúc; Hội đồng kiểm tra năng lực cán bộ cơ quan Tỉnh Đoàn đã tổ chức ngày hội sáng tạo cán bộ phụ trách thiếu nhi cấp tỉnh năm 2018 với 11 thí sinh là cán bộ Đội chuyên trách đang trực tiếp làm việc tại Trung tâm hoạt động TTN tham gia.

Cán bộ tham gia phần thi trắc nghiệm

Tham gia dự thi các thi sinh trải qua 5 phần thi  với những nội dung liên quan đến công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi, Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI; nội dung của Nghị định 16/2015/NĐ-CP quy định cơ chế tự chủ của đơn vị sự nghiệp công lập; thiết kế và bảo vệ ý tưởng trong việc tổ chức các chương trình hoạt động của Đoàn, Đội và ứng dụng công nghệ thông tin và hoạt động thực tiễn trong công tác.    

Đ/c  Nguyễn Hồng Nhung - Phó Bí thư Tỉnh đoàn trao thưởng cho thí sinh có tổng điểm cao nhất

Với tinh thần nghiêm túc, cầu thị và sáng tạo các thí sinh đã thể hiện khả năng, năng lực của mình thông qua các nội dung, ý tưởng mới với sự đầu tư công phu sáng tạo. Kết thúc các phần thi Hội đồng kiểm tra năng lực cán bộ cơ quan Tỉnh Đoàn đã tuyên dương khen thưởng cho 03 cán bộ có tổng điểm cao nhất và trao tặng phần thưởng cho 03 ý tưởng sáng tạo được ghi nhận và sẽ triển khai trong chương trình công tác năm 2019.

Hội đồng thi trao thưởng cho các ý tưởng sáng tạo có khả năng áp dụng vào hoạt động thực tiễn

Ngày hội sáng tạo của cán bộ phụ trách thiếu nhi cấp tỉnh đã được tổ chức thành công tốt đẹp, tạo ra đợt thi đua rèn luyện, học tập nâng cao trình độ của cán bộ phụ trách thiếu nhi cấp tỉnh, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong thời kỳ mới.

 

Tác giả: Thiều Phong - Nguồn: - Số lần được xem: 173

Lịch hoạt động


Video

Phát thanh tuyên truyền Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Vĩnh Phúc gọi thanh niên ta đi
Xem tất cả »

ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website