Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức Hội nghị kiểm điểm công tác năm 2018.

Ngày đăng: 26/12/2018  - Lượt xem: 101

Ngày 26/12/2018, Ban Thường vụ (BTV) Tỉnh Đoàn tổ chức Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng năm 2018 đối với các tập thể, cá nhân các đồng chí trong BTV Tỉnh Đoàn khóa XVI.

Đ/c Lê Duy Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh phát biểu tại hội nghị.

Dự hội nghị có các đồng chí: Lê Duy Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Ngô Khánh Lân, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Về phía lãnh đạo Tỉnh đoàn UV BTV Tỉnh đoàn khóa XVI. Đồng chí: Lê Duy Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh và đồng chí Đỗ Thị Thanh Hương – UV BCH TW Đoàn – Bí thư Tỉnh đoàn – Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh đồng chủ trì hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị

Công tác kiểm điểm, đánh giá dựa trên các chỉ tiêu: Việc thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ, tự phê bình và phê bình; về thực hiện nhiệm vụ được giao; kết quả khắc phục những hạn chế, yếu kém đã được chỉ ra. Các tiêu chí đánh giá bao gồm: Xây dựng tập thể cơ quan, đơn vị (quy chế làm việc, xây dựng đoàn kết nội bộ…); trách nhiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo, kiểm tra giám sát việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của tổ chức, cơ quan, đơn vị; kết quả lãnh đạo, chỉ đạo công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị; việc cụ thể hóa, xây dựng và tổ chức thực hiện các chương trình, kế hoạch công tác năm; kết quả thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng được cấp có thẩm quyền giao; kết quả đánh giá, xếp loại các tổ chức, cơ quan, đơn vị thuộc phạm vi lãnh đạo, quản lý trực tiếp.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Duy Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chỉ rõ, báo cáo kiểm điểm của các tập thể phải chặt chẽ, sâu sát, làm rõ trách nhiệm của cá nhân trong công việc chung của tập thể. Việc kiểm điểm dựa trên tinh thần thẳng thắn, không né tránh, không ngại va chạm, vì sự tiến bộ chung của tập thể. Hội nghị đã tiến hành kiểm điểm tập thể, cá nhân các đồng chí ủy viên Ban thường vụ Tỉnh Đoàn một cách nghiêm túc, thẳng thắn, dân chủ, khách quan trong việc chỉ ra những ưu điểm, khuyết điểm, từ đó thống nhất các giải pháp thực hiện phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2019.

Tác giả: Tuấn Linh - Nguồn: - Số lần được xem: 101