BTV Tỉnh đoàn tổ chức chương trình “Vui tết quê hương” năm 2019.

Ngày đăng: 15/02/2019  - Lượt xem: 100

Thực hiện chương trình công tác công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2019; Căn cứ Kế hoạch số 126 -KH/TĐTN-TCKT ngày 16/01/ 2019 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về việc Tổ chức Chương trình gặp mặt Đoàn viên, thanh niên đi lao động ở xa “Vui tết quê hương” năm 2019.

Đ/c Nguyễn Văn Đăng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Tam Đảo phát biểu chỉ đạo, giải đáp những thắc mắc của ĐVTN trên địa bàn huyện.

Nhằm động viên đoàn viên, thanh niên lao động ở xa có hoàn cảnh khó khan, ngày 14/02/2019, tại xã Đạo Trù, huyện Tam Đảo, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã chỉ đạo Huyện đoàn Tam Đảo tổ chức điểm chương trình gặp mặt đoàn viên đi lao động ở xa “Vui tết quê hương” năm 2019. Tới dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí Cao Thị Thu Hà – Phó Bí thư Tỉnh đoàn; Đồng chí Nguyễn Văn Đăng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Tam Đảo; Đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND xã và gần 100 đoàn viên, thanh niên đi làm ăn xa của huyện Tam Đảo.

Các đồng chí Cao Thị Thu Hà – Phó Bí thư  Tỉnh đoàn,  Nguyễn Văn Đăng – PBT Thường trực Huyện ủy Tam Đảo trao 20 suất quà cho đoàn viên thanh niên

đi làm ăn xa có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình “Vui tết quê hương” năm 2019 là chương trình ý nghĩa, được tổ chức thường niên hàng năm nhằm động viên đoàn viên, thanh niên đi làm ăn xa quê hương có hoàn cảnh khó khan và góp phần vào việc hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu đã đề ra trong Nghị quyết 01-NQ/ĐTN ngày 08/7/2013 của Ban Chấp hành Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc về “Quản lý đoàn viên và tập hợp thanh niên đi lao động ở xa”. Chương trình “Vui tết quê hương” được tổ chức tại xã Đạo Trù, huyện Tam Đảo năm nay đã thu hút sự tham gia đông đảo của các đoàn viên, thanh niên trong toàn xã, đặc biệt là dịp để các đoàn viên, thanh niên đi lao động ở xa có cơ hội đến với các họat động của tổ chức Đoàn. Tại chương trình, các đoàn viên, thanh niên đi lao động được chia sẻ những kinh nghiệm, khó khăn của mình khi đi lao động ở xa đồng thời nói lên những tâm tư nguyện vọng của bản thân với tổ chức Đoàn.
Cũng trong dịp này Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc đã trao tặng 20 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng cho các đoàn viên, thanh niên đi lao động xa có hoàn cảnh khóa khan trên đại bàn huyện Tam Đảo nhằm động viên, khích lệ tinh thần đoàn viên, thanh niên tích cực lao động, sản xuất góp phần ổn định cuộc sống và phát triển kinh tế xã hội.

Tác giả: Ban TC-KT - Nguồn: - Số lần được xem: 100

Lịch hoạt động


Video

Phát thanh tuyên truyền Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Vĩnh Phúc gọi thanh niên ta đi
Xem tất cả »

ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website