“Khi Tổ quốc cần” – Đồng hành cùng tân binh Xuân Kỷ Hợi 2019

Ngày đăng: 15/02/2019  - Lượt xem: 114

Ngày 15/2/2019, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức chương trình “Khi Tổ quốc cần” – Đồng hành cùng tân binh Xuân Kỷ Hợi 2019. Dự có đồng chí Lỗ Tất Chánh - PBT Thường trực huyện Vĩnh Tường; Cao Thị Thu Hà - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, cùng các đồng lãnh đạo đại diện các sở, ngành, đoàn thể.

Các đồng chí lãnh đạo tặng quà và trao huy hiệu Đoàn cho các đoàn viên tiêu biểu tình nguyện viết đơn lên đường nhập ngũ năm 2019

Năm 2019, toàn tỉnh có 2.283 chiến sĩ chuẩn bị lên đường nhập ngũ. Đây là lực lượng trẻ, có sức khỏe, có trí tuệ, sẵn sàng cống hiến, vượt qua gian khổ lên đường bảo vệ Tổ quốc. Chương trình “Khi Tổ quốc cần” – Đồng hành cùng tân binh Xuân Kỷ Hợi 2019 được tổ chức nhằm động viên, khích lệ các tân binh trước giờ lên đường, để các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống quê hương, nêu cao tinh thần yêu nước, phát huy sức trẻ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Chương trình diễn ra với nhiều tiết mục văn nghệ có nội dung ca ngợi tình yêu Tổ quốc, các anh hùng dân tộc, truyền thống đấu tranh chống giặc ngoại xâm của dân tộc… tạo nên không khí tươi vui, thắp lên niềm tự hào dân tộc, tinh thần yêu nước cho thanh niên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tại chương trình, Ban tổ chức đã tặng thưởng và trao huy hiệu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho 21 ĐVTN tiêu biểu viết đơn tình nguyện lên đường nhập ngũ. Đây là những tấm gương sáng, phát huy tinh thần xung kích, nhiệt huyết của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; đồng thời là những hạt nhân nòng cốt, tuyên truyền viên tích cực trong công tác tuyên truyền, vận động ĐVTN chấp hành Luật nghĩa vụ quân sự, học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tác giả: Tuấn Linh - Nguồn: - Số lần được xem: 114