Cơ quan Tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc: Gặp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3

Ngày đăng: 08/03/2019  - Lượt xem: 197

Sáng ngày 08/3/2019, Ban chấp hành Công đoàn p cơ quan Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3.

Tới dự có đồng chí có đồng chí Thường trực Tỉnh đoàn cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức cơ quan Tỉnh đoàn.

Đồng chí Lê Anh Mình - Chủ tịch Công Đoàn cơ quan Tỉnh Đoàn phát biểu tại chương trình.

Tại buổi họp mặt, đồng chí Lê Anh Mình - Chủ tịch Công Đoàn cơ quan Tỉnh Đoàn đã phát biểu ôn lại truyền thống kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2019) và 1979 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đồng thời, đồng chí đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến các cán bộ nữ trong cơ quan Tỉnh Đoàn. Đồng chí mong muốn các nữ cán bộ cơ quan Tỉnh Đoàn tiếp tục phát huy năng lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong cơ quan, chúc cho phái đẹp sẽ có nhiều niềm vui và hạnh phúc trong ngày 08/3 và nhiều thành công trong cuộc sống.

Đồng chí Nguyễn Trung Kiên – Phó Bí thư Tỉnh đoàn cùng các đồng chí Trưởng ban chuyên môn tặng hoa các đồng chí Nữ lãnh đạo Cơ quan.

Các đồng chí Lãnh đạo ban chuyên môn, đơn vị tặng hoa các cán bộ nữ Cơ quan.

Tác giả: Đại Dương - Nguồn: - Số lần được xem: 197