Chương trình Dạ hội “ Sắc màu thanh niên” năm 2019 chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 -2024

Ngày đăng: 11/10/2019  - Lượt xem: 154

Nằm trong chuỗi hoạt động của Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 -2024. Tối ngày 11/10/2019, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức chương trình Dạ hội “ Sắc màu thanh niên” tỉnh Vĩnh Phúc năm 2019.

Đ/c Đỗ Thị Thanh Hương – Bí thư Tỉnh đoàn; Nguyễn Trung Kiên - Phó Bí thư Tỉnh đoàn tặng hoa và quà tri ân cho các doanh nghiệp tài trợ

Tới dự chương trình có các đồng chí: Vũ Ngọc Vinh – Phó Bí thư Đảng ủy Khối CCQ tỉnh; Nguyễn Thị Lệ Thủy – Phó Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh; Đỗ Thị Thanh Hương – Bí thư Tỉnh đoàn; Các đồng chí Thường trực Tỉnh đoàn; Lãnh đạo huyện, thành Đoàn và Đoàn trực thuộc cùng đại diện các doanh nghiệp, nhà tài trợ Đại hội.

Tiết mục múa truyền thống của trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật.

Chương trình thu hút đông đảo các cán bộ, ĐVTN trong tỉnh tham gia; Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của Đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên và các tầng lớp nhân dân; Các bạn ĐVTN, các nhóm, CLB dân vũ đến từ các huyện, thành Đoàn và Đoàn trực thuộc đã đem đến các tiết mục dân vũ, âm nhạc sôi động, đặc sắc, thể hiện đậm nét văn hóa của 3 miền đất nước. Các tiết mục có nội dung ca ngợi tuổi trẻ, tình yêu quê hương đất nước, truyền thống vẻ vang của Đảng, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Dân vũ của các bạn ĐVTN các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh.

Tác giả: Đại Dương-Tuấn Linh - Nguồn: - Số lần được xem: 154