Khai mạc Hội trại “ Sắc màu thanh niên” chào mừng thành công Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 -2024

Ngày đăng: 12/10/2019  - Lượt xem: 191

Thiết thực chào mừng 90 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam, chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 -2024. Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp cùng Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Hội trại “ Sắc màu thanh niên” tỉnh Vĩnh Phúc năm 2019.

Tới dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Văn Trì – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đỗ Ngọc Anh - Phó Chủ tịch Liên đoàn Liên động tỉnh Vĩnh Phúc; Đỗ Thị Thanh Hương – Bí thư Tỉnh đoàn; Phùng Thị Hà – Chủ tịch Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh; Lãnh đạo đại diện các sở, ban, ngành tỉnh; Các đồng chí Thường trực Tỉnh đoàn; Lãnh đạo huyện, thành Đoàn và Đoàn trực thuộc; Các đơn vị tham gia hội thi cùng các cổ động viên là đoàn viên, thanh niên đến từ các trại và các gian hàng thanh niên trong toàn tỉnh.

Đ/c Nguyễn Văn Trì  – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Đỗ Thị Thanh Hương – Bí thư Tỉnh đoàn

tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia chương trình.

Đ/c Nguyễn Văn Trì – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh thăm các đơn vị tổ chức Hội trại.

“ Vì cuộc sống trong lành, vì tương lai mai sau của chúng ta Hạn chế rác thải nhựa và túi nilon trong các doanh nghiệp, nhà máy và trong cuộc sống hàng ngày mỗi chúng ta” đó là thông điệp mà Ban tổ chức mong muốn gửi đến tất cả mọi người thông qua Hội thi. Trải qua 2 phần thi trang phục bảo vệ môi trường với chủ đề “Hạn chế rác thải nhựa và sử dụng túi nilon” và phần thi “tài năng” đơn vị PartronVina đã xuất sắc giành giải nhất; đơn vị Jahwa Vina giành giải nhì; 2 giải ba thuộc về các đơn vị Prime Group và Vina Korea.

Đ/c Đỗ Thị Thanh Hương – Bí thư Tỉnh đoàn trao tặng giải nhất cho đại diện đơn vị PartronVina.

Hội trại “ Sắc màu thanh niên” tỉnh Vĩnh Phúc năm 2019 là hoạt động nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đông đảo đoàn viên, hội viên, thanh niên, người lao động tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, qua đó tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên, nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn – Hội và góp phần xây dựng mối quan hệ hài hòa ổn định trong doanh nghiệp.

Kết thúc Hội thi các vị đại biểu và các bạn ĐVTN đã tham gia chương trình “ Lửa trại thanh niên”; Sáng ngày mai 13/10/2019 các hoạt động của Hội trại như: Team Building, Chấm thi trại các đơn vị,… tiếp tục được diễn ra.

Tác giả: Đại Dương-Tuấn Linh - Nguồn: - Số lần được xem: 191

Tin bài cùng chuyên mục

Lịch hoạt động


Video

Phát thanh tuyên truyền Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Vĩnh Phúc gọi thanh niên ta đi
Xem tất cả »

ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website