Thanh niên hăng hái lên đường nhập ngũ năm 2020

Ngày đăng: 11/02/2020  - Lượt xem: 93

Trong không khí tưng bừng của những ngày đầu năm mới, sáng ngày 11/02/2020, tại 9/9 huyện, thành đoàn trên địa bàn toàn tỉnh đồng loạt tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2020. Trong Lễ giao nhận quân năm 2020 năm nay có hơn 2000 thanh niên ưu tú của tỉnh Vĩnh Phúc hăng hái lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc.

Đ/c Đỗ Thị Thanh Hương – UV BCH TW Đoàn - Bí thư Tỉnh đoàn tham dự lễ tiễn tân binh tại huyện Sông Lô

Phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, tại lễ giao nhận quân năm nay, hơn 2000 thanh niên đã bày tỏ quyết tâm rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ, cùng giương cao ngọn cờ vinh quang của tổ chức Đoàn, tiếp nối truyền thống của thế hệ cha ông đi trước để rèn đức, luyện tài phấn đấu xứng danh bộ đội Cụ Hồ: Trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng.Cùng với người thân, lãnh đạo các địa phương cũng đã đến động viên tinh thần, tiễn tân binh về đơn vị.

 Các tân binh hăng hái lên đường nhập ngũ năm 2020.

Các tân binh được kiểm tra đo thân nhiệt trước khi lên đường nhập ngũ      

Với vai trò là thành viên của Hội đồng nghĩa vụ Quân sự tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã chủ động xây dựng văn bản tham gia công tác tuyển quân, chỉ đạo các huyện, thị, thành đoàn tổ chức các hoạt động tuyên truyền, vận động, tiễn đưa tân binh lên đường nhập ngũ năm 2020 đến 100% các xã, phường thị trấn trên địa bàn toàn tỉnh. Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã thành lập các tổ chỉ đạo trực tiếp về tại địa phương thăm nắm tình hình, động viên thanh niên lên đường nhập ngũ. Đồng thời chỉ đạo các cơ sở Đoàn phối hợp với các ban, ngành đoàn thể, các tổ chức chính trị tại địa phương tổ chức giao lưu, thăm hỏi, động viên, tặng quà và trao huy hiệu đoàn cho các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ. Những món quà tuy nhỏ nhưng góp phần động viên, khích lệ thanh niên phấn khởi, tiếp tục nỗ lực, cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Đại Dương - Nguồn: - Số lần được xem: 93

Tin bài cùng chuyên mục

Lịch hoạt động


Video

Phát thanh tuyên truyền Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Vĩnh Phúc gọi thanh niên ta đi
Xem tất cả »

ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website