Tuổi trẻ Vĩnh Phúc tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Ngày đăng: 24/03/2020  - Lượt xem: 32

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Ban Bí thư Trung ương Đoàn phát động tuổi trẻ cả nước tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid – 19.

Chiều ngày 24/3, Ban Thường vụ (BTV) Tỉnh đoàn tổ chức chương trình phát động đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tỉnh tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19. Tham dự chương trình có các đồng chí Thường trực Tỉnh đoàn, lãnh đạo Ban chuyên môn, Trung tâm trực thuộc Tỉnh đoàn; Các đồng chí lãnh đạo huyện, thành đoàn và Đoàn trực thuộc cùng toàn thể cán bộ cơ quan Tỉnh đoàn.
Tại chương trình, BTV Tỉnh đoàn đã phát động tuổi trẻ toàn tỉnh tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 với một số nội dung cụ thể như: Phát động đoàn viên, thanh niên trong toàn tỉnh tích cực tham gia, ủng hộ để cùng Đảng, Nhà nước tập trung phòng, chống dịch Covid-19 góp phần đảm bảo an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe nhân dân.
Đây là hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ Vĩnh Phúc nhằm chung tay với các cấp, ngành và toàn xã hội trong công tác phòng, chống Covid-19, góp phần chăm lo sức khỏe cho nhân dân, đảm bảo an sinh xã hội.

Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh đoàn tham gia ủng hộ tại chương trình

Cán bộ cơ quan Tỉnh đoàn tham gia ủng hộ tại chương trình

Cán bộ cơ quan Tỉnh đoàn tham gia nhắn tin ủng hộ tại chương trình

CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC THỰC HIỆN TRONG VÒNG 45 NGÀY, TỪ 17/3 -30/4/2020. CÁC HÌNH THỨC TIẾP NHẬN ỦNG HỘ:

1. Tiếp nhận ủng hộ qua tài khoản tại Ngân hàng:
- Tên Tài khoản: Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.
- Số tài khoản: 1483201009159 Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam, chi nhánh Thủ đô.
2. Tiếp nhận ủng hộ bằng tiền mặt:
- Phòng Kế hoạch – Tài chính (109, 111), Văn phòng Cơ quan Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam.
- Địa chỉ: 46 Tràng Thi - Hà Nội.
- Điện thoại: 0243 8256326; 02438256536. Đ/c Đinh Thị Thúy Ngân, Trưởng phòng Kế hoạch – Tài chính: 0904.321618.
(Lưu ý ghi rõ nội dung chuyển tiền ủng hộ: Ủng hộ phòng chống dịch Covid-19).
3. Nhắn tin ủng hộ:
Soạn tin nhắn với cú pháp CV, dấu cách "n". Trong đó "n" là số lần ủng hộ. Mỗi lần là 20.000 đồng. Sau đó gửi tới số 1407.
Ví dụ, nếu bạn muốn ủng hộ 200.000 đồng, cú pháp tin nhắn là CV dấu cách 10, gửi 1407

Tác giả: Đại Dương - Nguồn: - Số lần được xem: 32