Hành trình trái tim xanh VP 12 tại tỉnh Bình Thuận hưởng ứng Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2020

Ngày đăng: 29/06/2020  - Lượt xem: 182

Thiết thực hưởng ứng Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2020, và tiếp tục triển khai chuỗi các hoạt động tình nguyện mang tên Hành trình trái tim xanh VP, sáng ngày 29/6/2020 Ban thường vụ Tỉnh Đoàn - Hội LHTN Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc Vĩnh Phúc đã tổ chức Hành trình Trái tim xanh VP12 tại tỉnh Bình Thuận.

Với mong muốn phát huy trách nhiệm của tuổi trẻ Vĩnh Phúc trong việc chia sẻ những khó khăn trong đời sống của thanh thiếu nhi và bà con ngư dân tỉnh Bình Thuận, đồng thời, động viên, khích lệ các đoàn viên thanh niên là chiến sỹ quân đội nhân dân Việt Nam đang ngày đêm thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng và cao cả là canh giữ vùng biển, biên cương của Tổ quốc. Đoàn công tác của Tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc do đồng chí Đỗ Thị Thanh Hương – Ủy viên BCH Trung ương đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn làm trưởng đoàn, cùng các đồng chí Phó bí thư Tỉnh đoàn và lãnh đạo các Ban chuyên môn trực thuộc Tỉnh đoàn đã đến thăm, tặng quà và tổ chức các hoạt động tình nguyện tại Đồn biên phòng Hải đội 2, phường Thanh Hải, thành phố Phan Thiết và trường Tiểu học Hàm Tiến, phường Hàm Tiến, thành phố Phan Thiết.

Đồng chí Đỗ Thị Thanh Hương – Ủy viên BCH Trung ương đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn trao tặng khẩu trang y tế cho tập thể các thầy, cô giáo

trường tiểu học Hàm Tiến


Đến thăm và tặng quà các em học sinh tại trường Tiểu học Hàm Tiến, đoàn công tác đã trao tặng 50 ba lô chống gù cho 50 em có hoàn cảnh khó khăn khó khăn của trường, đồng thời chia sẻ, động viên khuyến khích các em không ngừng nỗ lực học tập, rèn luyện vươn lên trong cuộc sống để trở thành con ngoan, trò giỏi. Cũng tại đây, đoàn đã trao tặng 500 khẩu trang cho tập thể các thầy, cô giáo trường tiểu học Hàm Tiến. Đáp lại những phần quả tuy nhỏ bé về vật chất nhưng lại chứa đựng trong đó là rất nhiều tình cảm của cán bộ ĐVTN tỉnh Vĩnh Phúc dành tặng cho thanh thiếu nhi của Bình Thuận là những nụ cười hồn nhiên, ánh mắt tươi vui của các em học sinh của vùng đất miền Trung, nơi mà người dân còn nhiều khó khăn và vất vả nhưng luôn nỗ lực hết mình trong học tập và lao động sản xuất.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô và các em học sinh tại trường tiểu học Hàm Tiến


Đoàn công tác cũng đã tới thăm tại Đồn Biên phòng Hải Đội 2 tại thành phố Phan Thiết để cùng lắng nghe, sẻ chia của các chiến sỹ Đồn biên phòng về những nhiệm vụ thiêng liêng mà các anh đã không quản khó khăn ngày đêm canh gác bảo vệ chủ quyền của Tổ quốc. Phát biểu tại Đồn Biên phòng Hải Đội 2, đồng chí Đỗ Thị Thanh Hương- Bí thư Tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những chiến sỹ Đồn biên phòng Hải Đội 2 nói riêng cũng như các chiến sỹ quân đội nhân dân Việt Nam nói chung đã cống hiến không mệt mỏi vì sự bình yên của nhân dân và vì chủ quyền của dân tộc. Đồng chí cũng khẳng định, đây là hoạt động có ý nghĩa giáo dục to lớn đối với ĐVTN tỉnh Vĩnh Phúc để tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động hướng về biển, đảo gắn với các phong trào của tuổi trẻ tỉnh nhà, khơi dậy truyền thống yêu nước, ý thức tự hào, tự tôn dân tộc, tinh thần đoàn kết trong Đoàn viên, thanh niên. Tại đây, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc đã trao tặng 01 bộ máy vi tính cùng 1000 khẩu trang cho các chiến sỹ đồn biên phòng Hải Đội 2.
Hành trình trái tim xanh VP 12 là một trong những hoạt động ý nghĩa nằm trong chùm các hoạt động mà BTV Tỉnh Đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc triển khai thực hiện trong Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2020.

Đồng chí Đỗ Thị Thanh Hương – Ủy viên BCH Trung ương đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu tại Đồn Biên phòng Hải Đội 2 tỉnh Bình Thuận

Đoàn trao tặng máy tính và khẩu trang y tế cho các chiến sỹ đang công tác tại Đồn Biên phòng Hải Đội 2 tỉnh Bình Thuận

Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng các chiến sỹ tại Đồn Biên phòng Hải Đội 2 tỉnh Bình Thuận

Tác giả: Đại Dương - Nguồn: - Số lần được xem: 182

Lịch hoạt động


Video

Phát thanh tuyên truyền Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Vĩnh Phúc gọi thanh niên ta đi
Xem tất cả »

ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website