Ngày đăng: 04/08/2020  - Lượt xem: 118

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020, đồng thời nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên, thanh niên, phát huy giá trị truyền thống tốt đẹp, tham gia thực hiện hiệu quả, chiến lược phát triển gia đình Việt Nam, xây dựng gia đình trẻ no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh. Chiều ngày 04/8/2020, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc đã tổ chức Hội nghị tập huấn triển khai cuộc vận động xây dựng gia đình trẻ, no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh năm 2020.

Tại hội nghị, các đồng chí cán bộ đoàn cơ sở đã được nghe đồng chí Trần Anh Tuấn – Phó Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu chỉ đạo, đề ra các nội dung, kế hoạch hoạt động phù hợp với thực tế tại từng địa phương, đơn vị và triển khai đến tận các cơ sở Đoàn thực hiện cuộc vân động. Qua đó, góp phần tạo sự chuyển biến trong nhận thức và hành động về Bình đẳng giới và công tác vì sự tiến bộ nữ thanh niên và bảo vệ chăm sóc trẻ em; việc xây dựng trẻ no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh trong thời đại công nghệ 4.0; qua đó động viên, cổ vũ nữ thanh niên trong học tập, rèn luyện và công tác. Thông qua đó, tiếp tục kế thừa và phát huy các giá trị truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam.

Tin bài cùng chuyên mục