Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị học tập các bài học lý luận chính trị dành cho cán bộ Đoàn chuyên trách cấp tỉnh, năm 2020

Ngày đăng: 11/09/2020  - Lượt xem: 114

Sáng ngày 11/9, tại Hội trường số 2, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Hội nghị học tập các bài học lý luận chính trị dành cho đoàn viên năm 2020. Tham dự hội nghị có các đồng chí Thường trực Tỉnh đoàn, các đồng chí là Trưởng, phó các ban chuyên môn, trung tâm trực thuộc Tỉnh đoàn cùng với sự có mặt của 100 % các đồng chí là cán bộ đoàn chuyên trách cấp tỉnh.
Đ/c Khổng Sơn Thành - Phó Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu khai mạc Hội nghị Học tập lý luận chính trị cho cán bộ đoàn chuyên trách cấp tỉnh năm 2020.

Tại Hội nghị, các đồng chí cán bộ đã được nghe đồng chí Khổng Sơn Thành – Phó Bí thư Tỉnh đoàn truyền đạt về các chuyên đề: Chủ nghĩa Mác- Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; Hệ thống chính trị ở Việt Nam hiện nay.
Thông qua Hội nghị giúp cho cán bộ, đoàn viên nắm được những vấn đề lý luận cơ bản nhất về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam và hệ thống chính trị ở nước ta hiện nay, góp phần hình thành thế giới quan, phương pháp luận khoa học, cách mạng, từ đó vận dụng vào thực tiễn công tác. Qua đó góp phần ngăn chặn, đẩy lùi những biểu hiện của “bệnh” lười học chính trị trong một bộ phận cán bộ, đoàn viên.

Tin bài cùng chuyên mục