Trao giải Cuộc thi “Sáng tác ca khúc về thanh niên Vĩnh Phúc” và cuộc thi ảnh "Đoàn trong trái tim tôi"

Ngày đăng: 20/04/2021  - Lượt xem: 184

Ngày 20/4, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức Lễ trao giải Cuộc thi "Sáng tác ca khúc về thanh niên Vĩnh Phúc" và cuộc thi ảnh "Đoàn trong trái tim tôi".

 

 
Đại diện Tỉnh đoàn trao giấy chứng nhận và phần thưởng cho các tác giả có tác phẩm đạt giải xuất sắc Cuộc thi ảnh "Đoàn trong trái tim tôi". Ảnh Kim Ly

 

Cuộc thi "Sáng tác ca khúc về thanh niên Vĩnh Phúc" do Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phát động từ tháng 12/2020 nhằm hướng tới kỷ niệm 90 Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021).

Sau 3 tháng phát động cuộc thi, Ban tổ chức đã nhận được 17 tác phẩm tham gia dự thi của các văn nghệ sĩ, nhạc sĩ, ĐVTN, nhân dân trong và ngoài tỉnh. Nhiều tác phẩm có chất lượng tốt, phản ánh sinh động và chân thực hoạt động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuổi trẻ Vĩnh Phúc, đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đặc biệt, trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.

Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba và 3 giải Khuyến khích cho các tác giả có tác phẩm dự thi xuất sắc nhất. Nhân dịp này, BTV Tỉnh Đoàn trao giải Cuộc thi ảnh “Đoàn trong trái tim tôi” cho các cá nhân, đơn vị có tác phẩm dự thi xuất sắc nhất.

Thông qua các cuộc thi nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thế hệ trẻ toàn tỉnh về truyền thống vẻ vang của tuổi trẻ Việt Nam và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 90 năm rèn luyện, cống hiến và trưởng thành; đồng thời, tạo sân chơi bổ ích cho văn nghệ sĩ, nhạc sĩ và ĐVTN trong tỉnh, phát huy tính xung kích, sáng tạo của thanh niên trong thời kỳ mới.

Lịch hoạt động


Video

Phát thanh tuyên truyền Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Vĩnh Phúc gọi thanh niên ta đi
Xem tất cả »

ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website