CỤM THI ĐUA SỐ 01 TRIỂN KHAI CHIẾN DỊCH KỲ NGHỈ HỒNG

Ngày đăng: 23/08/2021  - Lượt xem: 102

CỤM THI ĐUA SỐ 01 TRAO TẶNG CÔNG TRÌNH “BẾP HỒNG TRAO EM” TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC AN TƯỜNG, XÃ AN TƯỜNG, HUYỆN VĨNH TƯỜNG
Mới đây, cụm thi đua số 1 công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi gồm: huyện Đoàn Vĩnh Tường, huyện Đoàn Sông Lô, huyện Đoàn Lập Thạch, huyện Đoàn Tam Dương và thành Đoàn Vĩnh Yên tổ chức trao tặng công trình “Bếp hồng trao em” cho Trường Tiểu học An Tường, xã An Tường, huyện Vĩnh Tường. Tới dự chương trình có các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các huyện, thành Đoàn trong cụm thi đua số 1; đại diện Ban giám hiệu trường Tiểu học An Tường và ĐVTN xã An Tường.
Với mục đích hướng đến các trường còn khó khăn về cơ sở vật chất tại bếp ăn bán trú, các cấp bộ Đoàn đã triển khai thực hiện công trình “Bếp hồng trao em” với nhiều hoạt động hỗ trợ thiết thực, ý nghĩa. Công trình “Bếp hồng trao em” tại Trường Tiểu học An Tường được đầu tư mua sắm bao gồm: 02 xe đẩy chia cơm ba tầng, 03 nồi quân dụng loại 70 lít và 60 lít, 04 bàn ăn inox, 01 chậu rửa inox hai ngăn, 01 giá để đồ hai tầng cùng một số vật phẩm khác với tổng kinh phí 15.000.000 đồng. Việc hoàn thành và đưa vào sử dụng các thiết bị gắn với hệ thống bếp ăn của nhà trường và các phòng học bán trú sẽ góp phần đảm bảo phục vụ nhu cầu ăn bán trú của các em.
Công trình “Bếp hồng trao em” là công trình mang tính nhân văn, ý nghĩa sâu sắc, thể hiện sự sẻ chia, quan tâm của tuổi trẻ các cấp hướng tới cộng đồng. Đây là công trình nhằm chào mừng Kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2021).
Huyện Đoàn Vĩnh Tường
 
 

Lịch hoạt động


Video

Phát thanh tuyên truyền Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Vĩnh Phúc gọi thanh niên ta đi
Xem tất cả »

ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website