Robocon 2015 – Một mùa giải thành công với VTEC

Ngày đăng: 28/05/2015  - Lượt xem: 439

Sự quyết tâm của VTEC thể hiện ngay trong vòng loại khu vực phía Bắc khi có 2 đội lọt vào vòng chung kết toàn quốc. VTEC - quyết tâm chinh phục đỉnh cao Robocon 2015. Không phụ sự quan tâm của thẩy cô, các bạn sinh viên trong toàn trường, các đội tuyển của trường Cao đẳng KT - KT Vĩnh Phúc đã biến quyết tâm thành hành động thực tế.

Góp mặt tại vòng chung kết toàn quốc cuộc thi sáng tạo robốt Việt Nam 2015 tổ chức tại thành phố Cần Thơ, Trường Cao đẳng kinh tế - kỹ thuật Vĩnh Phúc có 2 đội tham gia: VTEC – CĐKT và VTEC – ASSYRIAN.

Sau các trận tranh tài căng thẳng, gặp nhiều đội mạnh đến từ các trường có bề dày tham gia Rococon, đội tuyển VTEC – ASSYRIAN đã xuất sắc lọt vào vòng 1/8 của vòng chung kết, với bản lĩnh thi đấu, tinh thần nhiệt tình sáng tạo của các thành viên trong đội đã gây được ấn tượng mạnh mẽ tới ban tổ chức, giám khảo cũng như khán giả yêu Robocon trên mọi miền Tổ quốc. Chính vì thế mặc dù chưa tiến được tới cup vàng vô địch nhưng 2 đội của nhà trường đã thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của nhà trường nói riêng và của Tỉnh Vĩnh Phúc nói chung.

Trải qua một chặng đường dài, có thể nói VTEC đã nỗ lực hết sức mình, kết quả mà chúng ta đạt được: 1 trong 8 đội xuất sắc nhất toàn quốc và được 2 giải phụ: Giải phong cách và Giải Robot đỡ cầu xuất sắc nhất vòng chung kết Robocon toàn quốc 2015, không chỉ thành tích đáng tự hào của trường cao đẳng KT - KT Vĩnh Phúc, mà còn là niềm tự hào của Vĩnh Phúc. Thành tích này sẽ là sự khích lệ động viên thầy và trò để VTEC tiếp tục phát triển trở thành trường trọng điểm chất lượng cao của tỉnh đào tạo nguồn nhân lực kinh tế, kỹ thuật, dịch vụ đáp ứng nhu cầu phát triển của tỉnh cũng như các tỉnh lân cận; đồng thời là trung tâm nghiên cứu khoa học chuyển giao công nghệ mới vào sản xuất kinh doanh góp phần xây dựng tỉnh Vĩnh Phúc trở thành thành phố Vĩnh Phúc vào những năm 20 của thế kỷ XXI. 

Tác giả: CTV: Nguyễn Thị Thủy – Đoàn trường Cao đẳng Kinh Tế - Kỹ Thuật - Nguồn: - Số lần được xem: 439

Video

Phát thanh tuyên truyền Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Vĩnh Phúc gọi thanh niên ta đi
Xem tất cả »

ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website