Vĩnh Phúc tổ chức chương trình khai mạc hè và Quốc tế thiếu nhi 1/6

Ngày đăng: 10/06/2015  - Lượt xem: 471

Tối 1/6/2015, tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh, Ban thường vụ tỉnh Đoàn chức chương trình khai mạc hè – Quốc tế thiếu nhi 1/6 với chủ đề "Mùa hè ước mơ".

Tới dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Văn Mạnh - Ủy viên BCH trung ương Đoàn – Bí thư tỉnh Đoàn; Nguyễn Mạnh Tuấn – Phó bí thư thường trực tỉnh Đoàn; Đỗ Thị Thanh Hương – Phó bí thư tỉnh Đoàn; Lãnh đạo các sở,  ban, ngành, đoàn thể; và sự có mặt của hơn 500 các em thiếu niên nhi đồng.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng quốc tế thiếu nhi 1/6

Với chủ đề: “ Mùa hè ước mơ” trong dịp hè năm 2015 với nhiều nội dung hoạt động được tổ chức cho các em thiếu niên nhi đồng như: Các lớp năng khiếu như Dance spost, bóng đá, bơi, khiêu vũ, khai giảng lớp học kỳ quân đội cho 80 đến 100 em….Những hoạt động thiết thực này sẽ tạo môi trường giáo dục lành mạnh cho thanh thiếu nhi trên địa bàn toàn tỉnh. Đồng thời tạo sân chơi phong phú, lý thú, bổ ích, chăm lo thiết thực, hiệu quả cho thanh thiếu nhi, giúp các em  tránh xa được các tệ nạn xã hội qua đó thể hiện sự quan tâm của toàn xã hội đối với công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng.

Đồng chí : Nguyễn Văn Mạnh - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn – Bí tỉnh Đoàn tặng quà cho các em thiếu nhi tham gia chương trình

Tham gia chương trình các em thiếu nhi đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các câu lạc bộ văn nghệ, chương trình biểu diễn yoga; chương trình ngôi nhà tuổi thơ…

Tác giả: CTV: Nguyễn Văn Hùng – Ban Tuyên Giáo tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc - Nguồn: - Số lần được xem: 471

Video

Phát thanh tuyên truyền Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Vĩnh Phúc gọi thanh niên ta đi
Xem tất cả »

ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC


ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website