Hội Đồng đội tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đội trên địa bàn dân cư năm 2016

Ngày đăng: 17/05/2016  - Lượt xem: 493

Nhằm triển khai các hoạt động tại cơ sở có hiệu quả và nâng cao chất lượng công tác tổ chức và hoạt động của cán bộ Tổng phụ trách Đội trên địa bàn dân cư.

Trong các ngày từ 10 – 12 tháng 5 năm 2016 tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi, Hội Đồng đội tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đội trên địa bàn dân cư năm 2016 cho 88 đồng chí là cán bộ phụ trách Đội trên địa bàn dân cư đến từ 9 huyện, thị, thành trong toàn tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn – Phó Bí Thư Thường Trực Tỉnh Đoàn – Chủ tịch hội Đồng Đội tỉnh Vĩnh Phúc dự và phát biểu tại lớp tập huấn

Các học viên tham gia lớp tập huấn đã được các giảng viên Hội đồng Đội tỉnh, cán bộ Trung tâm hoạt động TTN tỉnh Vĩnh Phúc trang bị những kỹ năng, nghiệp vụ công tác cần thiết cho người làm công tác Đội như: Mô hình hoạt động thiếu nhi trên địa bàn dân cư; Phương pháp hướng dẫn thực hiện Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh các bài trống, Nghi lễ Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, kỹ năng tổ chức cắm trại hè cho thiếu nhi... Đồng thời các học viên được giới thiệu một số bài hát, múa, các điệu dân vũ và các trò chơi dân gian, trò chơi vận động và sinh hoạt tập thể cho thiếu nhi;  Qua đó tăng cường, bỗi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ công tác Đội cho đội ngũ Tổng phụ trách Đội, tạo diễn đàn để đội ngũ phụ trách công tác Đội được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và học tập lẫn nhau.

Phần dự thi thực hành Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh

Kết thúc lớp tập huấn Ban tổ chức lớp đã tổ chức thi kiểm tra các nội dung liên quan đến chương trình học của toàn khóa. Kết quả có 33 học viên tham gia kỳ thi đạt yêu cầu Ban tổ chức lớp đề ra và được Hội Đồng Đội tỉnh Vĩnh Phúc cấp giấy chứng nhận “Hoàn thành khóa tập huấn nghiệp vụ công tác Đội trên địa bàn dân cư năm 2016”; đồng thời Ban tổ chức lớp cũng đã trao 7 phần thưởng cho các học viên có thành tích xuất sắc trong thời gian tham gia lớp tập huấn.

BTC lớp trao phần thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong thời gian tham gia lớp tập huấn

Tác giả: CTV: Thiều Xuân Phong Trung Tâm HĐTTN - Nguồn: - Số lần được xem: 493

Video

Phát thanh tuyên truyền Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Vĩnh Phúc gọi thanh niên ta đi
Xem tất cả »

ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC


ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website