Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho Bí thư Đoàn cơ sở

Ngày đăng: 27/10/2020  - Lượt xem: 209

Ngày 27/10, BTV Tỉnh Đoàn phối hợp với Trường Chính trị tỉnh tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ và cập nhật thông tin cho các Bí thư Đoàn xã, phường, thị trấn.

 

 

Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Trần Anh Tuấn phát biểu tại lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho Bí thư Đoàn cơ sở. Ảnh: Kim Ly
 

 

Tham dự lớp tập huấn, các Bí thư Đoàn cơ sở được cập nhật những vấn đề mang tính thời sự và trang bị những kiến thức nghiệp vụ cần thiết để áp dụng vào quá trình công tác tại địa phương, đơn vị như kỹ năng nắm bắt tư tưởng ĐVTN và dư luận xã hội; công tác tổ chức xây dựng Đoàn cấp cơ sở và nắm bắt thông tin, kết quả, nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp; vai trò của thanh niên trong việc đấu tranh, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng; thông tin về tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh; rèn luyện các kỹ năng thực hành xã hội (kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm); tập huấn công tác hỗ trợ ĐVTN vay vốn qua Ngân hàng CSXH và các nguồn quỹ của Đoàn.

Chương trình bồi dưỡng Bí thư Đoàn cấp cơ sở năm 2020 đổi mới nhiều nội dung phù hợp với trình độ, nhu cầu công tác của học viên. Qua chương trình tạo cơ hội để các học viên gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong việc tổ chức, triển khai công tác Đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi ở các địa phương.

Dự kiến, lớp tập huấn diễn ra trong 4 ngày, từ ngày 27 - 30/10.

Lịch hoạt động


Video

Phát thanh tuyên truyền Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Vĩnh Phúc gọi thanh niên ta đi
Xem tất cả »

ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website