Lễ trồng cây hưởng ứng chương trình trồng 1 tỷ cây xanh của Thủ tướng Chính phủ

Ngày đăng: 25/03/2021  - Lượt xem: 94

Ngày 25/3, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp với Khu đô thị Times Garden Vĩnh Yên Residences tổ chức Lễ trồng cây hưởng ứng chương trình trồng 1 tỷ cây xanh của Thủ tướng Chính phủ.

Các đại biểu trồng cây tại Khu đô thị Times Garden Vĩnh Yên Residences. Ảnh: Kim Ly

Tới dự có lãnh đạo một số ban, ngành, đoàn thể trong tỉnh cùng hơn 500 đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên các trường THPT, cao đẳng trên địa bàn tỉnh.

Tại chương trình, các đồng chí lãnh đạo cùng đông đảo đoàn viên, thanh niên trồng 400 cây xanh tạo bóng mát tại khuôn viên Khu đô thị Times Garden Vĩnh Yên Residences.

Chủ đầu tư của khu đô thị là Công ty Cổ phần xây dựng và phát triển đô thị đã tài trợ 500 cây bóng mát cho Tỉnh Đoàn để trồng tại các cơ quan, nơi làm việc, trường học… trên địa bàn tỉnh.

Nhân dịp này, đại diện Khu đô thị Times Garden Vĩnh Yên Residences đã trao tặng 5 suất quà cho các đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên có các hoạt động, sáng kiến tham gia bảo vệ môi trường.

Lễ trồng cây được tổ chức nhằm khuyến khích, vận động đoàn viên, thanh niên tham gia trồng cây với thông điệp “Vì một Việt Nam xanh”; hưởng ứng lời kêu gọi trồng 1 tỷ cây xanh của Thủ tướng Chính phủ và thiết thực chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021).