🌺 ĐOÀN KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH ĐẨY MẠNH CÁC HOẠT ĐỘNG CHIẾN DỊCH KỲ NGHỈ HỒNG 2021

Ngày đăng: 22/08/2021  - Lượt xem: 63

Nằm trong chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ Hồng do Đoàn khối CCQ tỉnh phát động; Ngày 22/8/2021, Cụm đoàn Sáng tạo, Khối CCQ tỉnh đã tổ chức chương trình chắp cánh ước mơ 2021.
💙 Với mục đích thực hiện tốt và hiệu quả các nội dung tro​ng chiến dịch Kỳ nghỉ Hồng và mong muốn giúp đỡ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thành tích cao trong học tập; Tại chương trình, Đoàn Khối CCQ tỉnh đã trao tặng 10 xe đạp; 10 xuất quà gồm cặp sách, vở, bút, và tặng vật dụng phòng chống dịch bệnh Covid-19 để phục vụ Lễ Khai giảng năm học mới cho thầy và trò trường THCS Ngọc Mỹ và trường THCS Quang Sơn, Huyện Lập Thạch với tổng giá trị 22 triệu đồng.
 
🍀 Món quà ý nghĩa này đã được trao cho các em trước thềm năm học mới, giúp các em thuận tiện hơn khi đến trường. Đây là nguồn động viên, khích lệ kịp thời giúp các em học sinh có thêm động lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập và cuộc sống.
📣Chương trình chắp cánh ước mơ 2021 đã phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của ĐVTN trong việc tham gia các hoạt động tình nguyện, hoạt động an sinh xã hội tại các địa điểm còn gặp khó khăn trên địa bàn tỉnh và tạo điều kiện cho các em học sinh rèn luyện trong học tập.
ĐKCCQ

Lịch hoạt động


Video

Phát thanh tuyên truyền Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Vĩnh Phúc gọi thanh niên ta đi
Xem tất cả »

ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website