Hội thi tìm hiểu pháp luật về phòng, chống dịch được livestream trực tiếp trên fanpage trang thông tin Tỉnh Đoàn

Ngày đăng: 24/08/2021  - Lượt xem: 35

Ngày 24/9, Tỉnh Đoàn phối hợp với Sở Tư pháp tổ chức hội thi tìm hiểu pháp luật về phòng, chống dịch Covid-19 cho đoàn viên, thanh niên (ĐVTN).

Tới dự, có các đồng chí: Nguyễn Văn Bắc, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tư pháp; Nguyễn Trung Kiên, Bí thư Tỉnh Đoàn.

 

Đại diện Ban Tổ chức trao Cờ lưu niệm tặng các đội tham gia hội thi tìm hiểu pháp luật về phòng, chống dịch. Ảnh: Kim Ly

 

 

Các thí sinh tham gia hội thi là cán bộ, ĐVTN đang sinh sống, làm việc, học tập trên địa bàn tỉnh có độ tuổi từ 18-35. Đã có tổng số 11 đội thi (mỗi đội 3 thành viên chính thức) đến từ các đơn vị huyện, thành Đoàn và Đoàn trực thuộc tham gia dự thi.

Các đội thi lần lượt trải qua 3 phần thi: Trắc nghiệm, thuyết trình, tiểu phẩm. Nội dung các phần thi xoay quanh các quy định pháp luật về công tác phòng, chống dịch trong thời điểm hiện nay.

 

Các đội thi tham gia phần thi trắc nghiệm, trả lời các câu hỏi liên quan đến công tác phòng, chống dịch. Ảnh: Kim Ly
 

 

Hội thi được livestream trực tiếp trên fanpage trang thông tin Tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc. Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao Giấy chứng nhận và phần thưởng cho các đội thi có thành tích xuất sắc nhất.

Thông qua hội thi góp phần nâng cao nhận thức, hiểu biết của ĐVTN, học sinh, sinh viên về các biện pháp phòng, chống dịch; nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật trong phòng, chống dịch của ĐVTN.

Lịch hoạt động


Video

Phát thanh tuyên truyền Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Vĩnh Phúc gọi thanh niên ta đi
Xem tất cả »

ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website